Tin tức

Dịch Vụ Du Lịch Đảo Phú Qúy

Những khách du lịch đến đây đều phải biết đến các dịch vụ du lịch ở đảo Phú Qúy mà trang bị cho mình một chuyến đi hoàn hảo và an toàn.
31/03/2021 312 lượt xem

Những khách du lịch đến đây đều phải biết đến các dịch vụ du lịch ở đảo Phú Qúy mà trang bị cho mình một chuyến đi hoàn hảo và an toàn.

   Thuê xe máy

   Thuê xe ô tô

   Hỗ trợ đặt vé tàu

   Hỗ trợ đặt phòng khách sạn

   Hỗ trợ ăn uống tại đảo

  Cano tham quan cảnh biển

Tìm Hiều Tour Du Lịch Đảo Phú Qúy

https://bocatvangtravel.com.vn/xem-tour/phu-quy-462.html

Nỗi Nhớ Đảo Phú Qúy Hòn Đảo Ngọc Hoang Sơ

Khi về đến đất liền nỗi nhớ của chúng mình luôn kể đến những nơi nổi tiếng trên đảo, và muốn nếu có thời gian sẽ khám phá những ngỏ ngách trên đảo. Những con hẻm nhỏ yên bình, những làng chài, rồi những vách đá không tên. Thật sự những ngày ở đảo thật tuyệt vời đối với mình, thức ăn ở đảo thì miễn chê vừa ngon đậm đà, lại vừa rẻ. Người dân thì hiền hòa, vui tính, nhiệt tình. Cảnh đẹp thì rất nhiều,ban ngày thì hoang sơ, kì thú, bạn đêm thì như một thành phố giữa biển thơ mộng không bao giờ hối hận đến đây hãy đến du lịch đảo Phú Qúy nếu ai chưa từng đến.

Ngoài đảo lớn Phú Quý, bạn có thể ghé thăm những đảo nhỏ khác như Hòn Tranh, Hòn Hải, Hòn Đen, Hòn Đỏ... qua các dịch vụ tour du lịch đảo Phú Quý , rất tiện lợi và nhanh chóng có cho mình một hành trình trải nghiệm đầy thú vị.

Cảm xúc về chiều khiến bạn thêm yêu Phú Quý?

Buổi chiều trên đảo thật sự rất bình yên, giữa thời đại công nghệ phát triển nhưng đảo Phú Quý vẫn giữ được nét đẹp giản dị. Những đứa trẻ mặt hớn hở đi tắm biển, gương mặt sạm đi vì cái nắng cái gió nhưng vẫn rất niềm nở. Trẻ con vui vẻ, tuổi thơ chúng vẫn may mắn hơn những đứa trẻ thành thị, vẫn có cái gọi là tuổi thơ đúng nghĩa. Còn người dân thì yên ả trước hiên nhà, sinh hoạt hay kể nhau nghe dăm ba câu chuyện thường nhật. Thực sự, những cảnh ấy khiến bạn sẽ thấy bình yên trong tâm hồn, thả mình trong bầu không khí dễ chịu đó, mà đi bất cứ đâu bạn cũng sẽ phải nhớ về.

 

Để có một chuyến đi du lịch đảo Phú Qúy thuận lợi và đẹp nhất thì bạn nên đi vào những tháng đầu năm, bởi đây là mùa đẹp nhất và hải sản cũng nhiều. Nếu là lần đầu đến đảo, chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc chọn một tour hướng dẫn du lịch từ A đến Z là điều rất cần thiết, việc này sẽ giúp cho chuyến đi của bạn được suôn sẻ và có nhiều trải nghiệm chân thực nhất. Không quá lo nghĩ về cho ở và phương tiện đi lại, dịch vụ tour sẽ hướng dẫn cho bạn kĩ càng nhất có thể, mang lại một cảm giác an toàn hơn khi du lịch.

Con người trên đảo hiền hòa mến khách

Nhiều du khách đến du lịch đảo Phú Quý thường tâm sự, mối quan tâm hàng đầu khi đến nghỉ dưỡng vui chơi một địa điểm nào đó là người dân bản địa, cuộc sống cũng như tính cách của họ. phần lớn du khách lo sợ lừa đảo, phong tục, cướp giật, tệ nạn,..

đến với đảo Phú Quý mọi lo ngại vấn đề đó hoàn toàn tan biến, du khách nghiệm ra một điều là trong cuộc sống bộn bề, tính toán, chật vật…lại còn những con người dân đảo phú quý. tâm hồn họ trong sáng, chân chất, cực kỳ hiếu khách và hay cười.

Những người con của biển đảo không vồn vã hỏi han nhưng rất niềm nở, hiền hòa, bình dị. Phú Quý mang lại cho du khách cảm giác cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng, sâu lắng bởi tình thương giữa con người với con người.

X

Đặt vé

Top