Tin tức

Địa điểm tham quan trên Đảo Phú Quý

Du lịch Bình Thuận từ lâu đã là một hoạt động thu hút đông đảo du khách. Hôm nay, Halo sẽ giới thiệu cho các bạn một điểm đến tuyệt đẹp mới nổi ngay tại vùng đất đầy nắng gió này nhé, đó chính là đảo Phú Quý. Theo chân Halo nhé!
31/03/2021 425 lượt xem

1. Bờ kè Bảy sắc cầu vồng

Chỉ cần nhập địa chỉ vào Google Map, bạn sẽ được dẫn đến ngay. Hoặc bạn cũng có thể chạy đến Lăng Cô Mỹ Khê sẽ thấy đường đến bờ kè đá.

2. Bãi Nhỏ – Gành Hang

Là một trong những bãi tắm đẹp ở Phú Quý, Bãi Nhỏ thu hút du khách nhờ làn nước xanh như ngọc và cảnh quan hoang sơ. Cách đó không xa là khu vực Gành Hang – địa điểm du lịch Phú Quý được nhiều bạn trẻ săn đón nhất những năm gần đây. Một “bí kíp” từ cẩm nang du lịch Phú Quý là bạn nên đi giày thật thoải mái để khám phá địa điểm này vì đường đi khá gồ ghề nhé!

3. Núi Cao Cát

Núi Cao Cát là địa điểm mà KKday đánh giá là địa điểm đáng đi nhất tại Đảo Phú Quý. Điểm hấp dẫn du khách đến đây chính là những vách đá bị gió bào mòn qua hàng triệu năm tạo nên những mặt cắt đặc biệt, đem lại cảnh quan kỳ vỹ như một hành tinh khác. Ngoài ra thì góc nhìn toàn cảnh từ đỉnh Cao Cát hay Chùa Linh Sơn cũng khiến nhiều du khách say mê. Đảm bảo với bạn, nơi này chỉ cần giơ máy lên là có ngay một bức ảnh ưng ý đó nha!

4. Hồ cá Làng Dương

Hồ cá Làng Dương là một công trình đặc biệt của những “kiến trúc sư” nuôi cá trên đảo. Ngư dân sử dụng đá xây thành hồ cao, những viên gạch đặc biệt được đục khoét sao cho nước biển có thể tràn vào hồ, nhưng tôm cá không trôi ngược ra biển. “Sống ảo” gần Hồ cá Làng Dương thì chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh độc nhất vô nhị luôn đấy!

5. Cột cờ Phú Quý

6. Chiêm ngưỡng cánh đồng “phong điện” 

Những cánh đồng điện gió tại Ninh Thuận, Bạc Liêu hay Quy Nhơn đã khiến giới trẻ “săn lùng” để có những bức ảnh đẹp. Tại Đảo Phú Quý cũng có 3 tua bin gió khổng lồ, tạo thành khung cảnh thú vị trên nền trời trong xanh của huyện đảo. Đây cũng là cơ sở sản xuất điện từ năng lượng gió, phục vụ cho sinh hoạt của những cư dân và du khách trên đảo Phú Quý.

 
X

Đặt vé

Top